Categories
relx

กุญแจง่ายๆ relx สำหรับการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพ

นี่คือกุญแจ relx สำคัญในการดำรงชีวิตอย่างมีสุขภาพ: เสียงหัวเราะ! เสียงหัวเราะรับประกันว่าจะนำมาซึ่งสุขภาพ ความสมบูรณ์ และความสำเร็จ และนำความสุขมาสู่วันของคุณ ซึ่งจะทำให้วันของคุณพิเศษ! ฮอร์โมนของคุณมากกว่า 50% จะถูกปลดปล่อยออกมาในขณะที่คุณหัวเราะ และประโยชน์ต่างๆ ได้แก่ ระบบไหลเวียนดี relx infinity คลายเครียด ภูมิคุ้มกันแข็งแรง และอีกมากมาย! หาเพื่อนหรือครอบครัวที่อยากน้ำตาลและขับรถไป… คุณจะดีใจที่ได้ทำ!

ความอยากน้ำตาล? นี่คือคำตอบของคุณ!

  1. สิ่งแรกและสำคัญที่สุด เสียงหัวเราะเป็นยาที่ดีที่สุด! ไม่มีอะไรดีไปกว่าการหัวเราะที่ดี แต่ก็สามารถเป็นยาที่ดีที่สุดในการรักษาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี แตกต่างกันไป แต่ทุกวันเพิ่มขึ้น เริ่มคิดหาวิธีเพิ่มความสุขตั้งแต่วันนี้ และติดตามแนวคิดสนุกๆ เหล่านี้:
  2. ใส่รูปถ่ายหรือรูปคนที่คุณรักที่ “มีความสุข” ลงในกระเป๋าสตางค์ หรือติดผมหรือบนโทรศัพท์ การเห็นภาพที่ “มีความสุข” จะส่งผลต่อการตอบสนองทางระบบประสาทของคุณ และทำให้เกิดการตอบสนองที่ดีขึ้น
  3. หัวเราะเยาะผู้คนและสิ่งที่คุณเคารพ! เรียนรู้ที่จะรักตัวเองในแบบที่คุณเป็น! การเยาะเย้ย ล้อเลียน และล้อเลียนคนอื่นจะทำให้พลังงานของคุณหมดลง และทำให้คุณเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง หลอดเลือดโป่งพองในช่องท้อง และภาวะอื่นๆ ที่ไม่ดีต่อสุขภาพอีกมากมาย

relx pod

กินอาหารและเครื่องดื่มให้พลังงานเพื่อสุขภาพ! ดูการใช้แอลกอฮอล์! ถ้าจะดื่มก็ใช้ขวดที่มี relx classic โรคตับแข็งต่ำ แบเรียม หรือทำขวดที่ดาราในหนังเรื่องล่าสุดดื่มกัน จะได้เป็น “อนาคตที่ตลก” นั้น! สำหรับพวกเราบางคนตอนนี้ เราไม่จำเป็นต้องติด ตามโซฟาล้อเลียนเรื่อง “Find Your True North” หรือต้องการใครสักคนที่ลากเราไปสู่ความเสื่อมทรามของเราเอง”

เรียนรู้ที่จะรักษานิสัยของการปฏิเสธ! ในระดับหนึ่ง เราพึ่งพาผู้อื่นเพื่อบอกเราว่าต้องทำอย่างไร แต่นิสัยของเราอาจไม่ช่วยอะไร น่าเศร้าที่วิถีชีวิตแบบผลักและดึงของเรามีการให้และรับมากเกินไป ในขณะที่ฉันเชื่อมั่นในหลักการของ Chambers ที่มีสุขภาพดี ฉันรู้ว่าการให้บางคนสนุกกว่าการรับ เลิกนิสัย relx phantom ชอบปล่อยตัวมากเกินไป อย่าหวังว่าจะได้รับ!

relx
  1. รักษาภาพลักษณ์ที่ดี ไม่ใช่ไอเดียที่แกะสลัก! ไปเลือกซื้อของที่ร้านวีแก้นแห่งใหม่ เรียนรู้สิ่งใหม่! การซื้อของไม่เพียง แต่เป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการช่วยสนับสนุนสาเหตุทางจริยธรรม แต่ยังทำให้คุณรู้สึกอย่างไร! ฝึกฝนความรู้สึกให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น
  2. ระวังกล่องชา Degreeilled! ไม่มีอะไรที่เหมือนกับชาร้อนและแห้งสักถ้วยที่จะช่วยให้คุณไปต่อได้ แล้วใครล่ะที่ไม่อยากทำอะไรดีๆ ให้ตัวเอง? คุณสามารถชงชาเองหรือซื้อชุดน้ำชาที่ tea.com มันง่ายมาก
  3. ดื่มน้ำมาก ๆ! ไม่มีข้อแก้ตัว สำหรับการคายน้ำ ภาวะขาดน้ำอาจทำให้ปวดศีรษะ ผิวแห้ง ท้องผูก กล้ามเนื้ออ่อนแรงและเบื่อหน่าย ประโยชน์ของการดื่มน้ำให้เพียงพอนั้นแทบจะประเมินค่าไม่ได้ ดื่มน้ำอย่างน้อย 64 ออนซ์ต่อวัน
  4. อย่าป่วย อย่าถูกโรคติดต่อ โรคติดต่อได้หรือไม่ ความเจ็บป่วยเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพร่างกายและอารมณ์ของเรา หลีกเลี่ยงการกินยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์หากเป็นไปได้ แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้ยา ให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ หากคุณไม่ทราบอาการของโรคหวัดหรือไข้หวัดใหญ่ ให้รับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่